D1 Street, Long Duc IP, Long Duc Ward, Long Thanh, Dong Nai

(+84) 0903 098 970

Giới thiệu chung

Ngày: 01/12/2018


     Không thể phủ nhận một điều đó là, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cho nhân loại rất nhiều cơ hội để thay đổi nền kinh tế. Và quốc gia “hình chữ S” cũng không nằm ngoài guồng quay của quy luật phát triển đó. Trong giai đoạn này, đất nước ta đang dần “uốn mình” bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng.

     Bắt kịp với xu hướng đó, thương hiệu TESJU chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phát triển hệ thống Profile cửa Nhôm. Công ty thành lập với trang thiết bị hiện đại, cùng với các chuyên gia cố vấn tu nghiệp nước ngoài, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao  –  sự tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu – đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến trải nghiệm cho khách hàng thông qua dịch vụ. Hơn thế nữa, TESJU đáp ứng dịch vụ vào bậc tiện ích nhất cho khách hàng người Việt Nam thông qua sự kết nối và chia sẻ lẫn nhau trong công cuộc hướng đến sự phát triển công nghệ. Hòa cùng với sự chuyển mình của thế giới, công ty đã tiến hành triển khai các dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng không những bởi sản phẩm hoàn hảo mà còn mang lại những ấn tượng tốt trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

     Thế mạnh làm nên thương hiệu TESJU khác biệt chính là: Các giải pháp sản phẩm TESJU càng thêm đa dạng và cuốn hút với công nghệ xử lý bề mặt nhôm bằng kỹ thuật anode và mạ màu điện phân siêu bền với hiệu quả cao, vì thế TESJU có thể tạo ra các loại bề mặt màu sản phẩm theo ý muốn. Các công nghệ tiên tiến đã được các Cơ quan Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001 và ISO 14001 đã mang lại cho cửa nhôm TESJU nhiều tính năng vượt trội như độ kín nước được cấu thành bởi lớp đệm cao su đặc biệt ngăn nước lọt qua hoặc rỉ vào nhà. Hệ thống Profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa, lưu thông không khí thấp là do sự “xuất hiện” của các hệ gioăng cao su giúp ngăn cản không khí đối lưu bên trong và bên ngoài phòng, cách âm tốt giúp độ ồn từ bên ngoài vào nhà có thể giảm từ 20 đến 25 Decibel, an toàn tuyệt đối (điển hình như cửa sổ đẩy có gắn hệ thống nhiều khóa, cửa sổ hai cánh có gắn khóa bản lề chống kẹt) và đặc biệt chịu được áp lực gió, tính năng này một lần nữa được khẳng định dựa trên kết quả thí nghiệm đã chứng minh sản phẩm TESJU chịu được sức gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s, tương đương với sức gió bão trên cấp 12 ở Việt Nam. Sự khác biệt này chính là cuộc “cách mạng” mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

     TESJU cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với lắng nghe, TESJU luôn luôn thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa TESJU, đối tác và khách hàng.

     Thành công để định vị thương hiệu TESJU trên thị trường trong và ngoài nước là cả một hành trình phát triển liên tục không ngừng. Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không mệt mỏi, TESJU đã gặt hái nhiều thành công đáng kể, minh chứng rõ nhất đó là sản phẩm đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong rất nhiều năm qua. TESJU luôn không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu hệ thống Profile cửa Nhôm công nghệ số 1 Nhật Bản đến gần hơn với khách hàng, nhằm góp phần tô điểm thêm không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

     Với chúng tôi, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với các dòng sản phẩm của TESJU không chỉ đem đến thành công cho đơn vị trong thời gian qua cũng như trong tương lai mà còn là sự khích lệ để công ty tiếp tục phát triển không ngừng những sản phẩm mới. TESJU luôn mong muốn khách hàng của mình được tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái và tiện nghi hơn với các sản phẩm sang trọng, công nghệ vượt trội và có thiết kế tinh tế. TESJU tin tưởng rằng những nỗ lực đó sẽ tạo được niềm tin từ phía khách hàng, từ đó sẽ giúp củng cố vị thế dẫn đầu về cung cấp các giải pháp tổng thể kiến trúc nhà ở cho người tiêu dùng Việt Nam.