D1 Street, Long Duc IP, Long Duc Ward, Long Thanh, Dong Nai

(+84) 0903 098 970

Showroom trưng bày

Ngày: 02/12/2018


     Với nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tương tác sống động, TESJU đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên ở Đà Nẵng, Việt Nam. TESJU mong muốn Showroom không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày mà còn là một trung tâm trải nghiệm, nơi mà khi khách bước vào, họ sẽ cảm nhận được tinh thần của sự hiện đại, sự tân tiến của công nghệ và từ đó muốn trải nghiệm với chúng tôi.

     Trải dài hơn gần 850 m2, Showroom đầu tiên của TESJU tọa lạc tại số 318 đường 2/9, quận Hải Châu – một nơi tiện lợi nằm trong một Quận hối hả của “Thành phố đáng sống” tại Việt Nam. Vị trí đắc địa này không những giúp TESJU có sự tương tác tốt với những người đang tìm mua mà còn với tất cả đối tượng muốn nâng sự gắn kết với những sản phẩm có chất lượng cao.

     Showroom TESJU được đầu tư chăm chút trong từng góc thiết kế, đây chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo để khám phá trải nghiệm nghệ thuật, chất lượng các sản phẩm của hệ thống Profile cửa Nhôm. Gian trưng bày của TESJU thực sự là nơi mà cả người tiêu dùng và các nhà thiết kế nội thất tìm đến để thoả mãn ý tưởng, tối ưu lựa chọn cho không gian sống của mình.

     Có một thực tế rằng, sự thay đổi của Việt Nam từ cuối thế kỉ qua có thể làm nhân chứng cho việc tăng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm có chất lượng cao nhưng cũng mang thiết kế đẹp. Kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, theo đó nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao. Khách hàng ngày càng muốn tiếp cận với công nghệ, sự sang trọng và tiện ích trên từng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới những mong muốn của người tiêu dùng và cung cấp cho họ một không gian nơi họ có thể tương tác với những sản phẩm TESJU.

     TESJU được biết đến là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hệ thống Profile cửa Nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản, đã giúp giải quyết tất cả những thử thách trong cuộc sống hàng ngày để mang đến ngôi nhà thật sự cho mọi người ở mọi nơi. Thừa hưởng tinh hoa kinh nghiệm từ Nhật Bản, chúng tôi dẫn đầu về kỹ thuật và cải tiến những sản phẩm chất lượng để đưa vào nhà ở. Nhưng điều làm TESJU trở nên khác biệt là cách mà chúng tôi tạo ra mọi thứ, thông qua ý nghĩa trong từng thiết kế, sự cống hiến để cải tiến và tinh thần trách nhiệm phát triển của một doanh nghiệp. Tất cả những điều đó đã được thể hiện qua các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

     TESJU cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến hàng đầu, giúp nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.

     Chúng tôi mong được chào đón tất cả khách hàng tìm kiếm các thiết kế và công nghệ sáng tạo trong không gian ngôi nhà của bạn.