D1 Street, Long Duc IP, Long Duc Ward, Long Thanh, Dong Nai

(+84) 0903 098 970

Thư ngỏ

Ngày: 01/12/2018


THƯ NGỎ

Kính gửi:   Quý Khách hàng, Đối tác!

     Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Nhôm Tesju Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

     Trải qua suốt chặng đường hoạt động, TESJU luôn hướng tới mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, dẫn đầu giải pháp về hệ thống Profile cửa Nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ nhà ở cho khách hàng theo tiêu chí: “Hiện đại, Sang trọng và Tiện ích”. Đặc biệt, TESJU là một công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với đội ngũ chuyên gia Cố vấn tu nghiệp nước ngoài, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Giám sát kỹ thuật giàu kinh nghiệm; nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của Nhật Bản, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, đối tác.

     TESJU là nhà sản xuất và cung cấp độc quyền về hệ thống Profile cửa Nhôm tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm cửa TESJU không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam. Bên cạnh đó, TESJU đã được các Cơ quan Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001 và ISO 14001.

     Với tất cả các dự án từ Đà Nẵng nói riêng hay trên cả nước nói chung, chúng tôi đang dần vươn mình ra các nước Đông Nam Á, để khẳng định vị thế số 1 trên thị trường cửa thông minh hiện nay. TESJU đã, đang và sẽ là một sự lựa chọn đích thực từ các Chủ đầu tư uy tín, trong đó có: Tập đoàn FPT, công ty Huni, công ty Psa House, dự án City Land – Thành phố Hồ Chí Minh … cho đến các công trình biệt thự Khu Nam Việt Á, Việt Trầm Hương – khu Hòa Xuân; cùng với các đối tác mang tầm quốc tế như: Lixil, Roto, Reynaers, Fletcher, Rehau, Smart, …

     Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hệ thống Profile cửa Nhôm kính kiến trúc và hướng tới việc trở thành một tập đoàn Nhôm kính đẳng cấp quốc tế, vị thế cao và phát triển vững mạnh trong tương lai.  TESJU tâm niệm được góp một phần nhỏ vào thành công của quý khách hàng, đối tác; luôn mong muốn được hợp tác để nhằm hiện thực hóa các cơ hội tiềm năng đang rộng mở, cùng nhau tạo ra các giá trị mới, vươn tới những tầm cao và chinh phục mọi thử thách.

     Hân hạnh được hợp tác và kính chúc Quý khách hàng, đối tác ngày càng lớn mạnh!

 Trân trọng kính chào!