D1 Street, Long Duc IP, Long Duc Ward, Long Thanh, Dong Nai

(+84) 0903 098 970

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Ngày: 01/12/2018


♥ THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY

     Chúng tôi hiểu rằng không có phần thưởng hay món quà nào ý nghĩa và to lớn hơn việc mang đến các dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng người tiêu dùng. Đây thực sự là cơ hội để khẳng định những người Việt cũng mang lại những sản phẩm tốt và chứng minh rằng chúng ta cũng có thể làm điều mà hầu hết mọi người đều nghĩ rằng mình không thể. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tiến bước về phía trước với sự tự tin của người Việt – cùng nhau bước những bước chân thật sự vững chắc đầu tiên cho dòng sản phẩm mang màu sắc riêng biệt của TESJU – một sắc màu nổi bật mà sản phẩm Việt mang lại.

♥ TẦM NHÌN

     ◊Tầm nhìn trung hạn: Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã luôn lấy tầm nhìn là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động: Hướng đến vị thế một nhà sản xuất hệ thống Profile cửa Nhôm tiên phong chinh phục thị trường Việt Nam và Khu vực, sánh với các thương hiệu toàn cầu bằng sản phẩm chất lượng đỉnh cao và giải pháp sáng tạo, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo của kiến trúc hiện đại cho các công trình.

     ◊Tầm nhìn dài hạn: Có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Khu vực; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

♥ SỨ MỆNH

     ◊ Đối với khách hàng: TESJU cam kết mang đến những giá trị bền vững, thẩm mỹ cho kiến trúc của công trình. Luôn xem công trình của khách hàng là ngôi nhà của mình nên việc tỉ mẩn, cẩn trọng về kỹ thuật và giải pháp tối ưu là chuẩn mực công việc.

     ◊ Đối với đội ngũ nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, phát huy tối đa sức sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

     ◊ Đối với cộng đồng và xã hội: Thiết lập một mục tiêu cho sự phát triển bền vững. Qua đó cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội bằng chính nội lực doanh nghiệp: quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng; gắn lợi ích của doanh nghiệp với cuộc sống hiện đại của xã hội.

     ◊ Đối với cổ đông: TESJU cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh nhanh –  mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.